Cung cấp thiết bị sản xuất từ inox theo yêu cầu khách hàng

Nếu bạn đang phân vân khi tìm cho mình một đơn vị gia công Inox uy tín chất lượng thì hãy đến với Phúc Khang – chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất gia công các loại mặt hàng về inox như nội thất, thiết bị bếp, thiết bị xử lý nước thải, thiết bị inox cho mọi công trình theo các đơn đặt hàng của doanh nghiệp hoặc các khách hàng riêng lẻ. Các mặt hàng được sản xuất như bàn, tủ, kệ, xe đẩy inox, xe đẩy y tế, bàn inox các loại, bếp ăn gia đình, bếp gas công nghiệp, bếp ăn tập thể, chậu rửa công nghiệp, bẫy mỡ inox…

Sản phẩm của Inox Phúc Khang cung cấp không ngừng phát triển và cải tiến kỹ thuật chuyên nghiệp theo thời gian, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những thiết bị tiêu biểu Inox Phúc Khang cung cấp:

  • Thiết bị bếp nấu: Bếp á công nghiệp, bếp âu và các loại bếp họng khè…
  • Thiết bị sơ chế: Bàn inox, chậu rửa công nghiệp, tủ inox…
  • Thiết bị phụ trợ: chụp hút khói, bẫy mỡ inox, kệ inox…
  • Thiết bị lạnh: tủ đông mát, bàn đông mát, kho đông kho lạnh, tủ trưng bày bánh và các loại lò nướng…
  • Hệ thống gas công nghiệp
  • Thiết bị hệ quầy bar, quầy pha chế trà sữa và các loại thùng đá inox…

Ngoài ra, Inox Phúc Khang cũng cung cấp các thiết bị bếp nhập khẩu, các thiết bị lạnh và thiết bị phụ trợ cho ngành bếp công nghiệp uy tín chất lượng.

Đến với Inox Phúc Khang, Quý khách hàng ngoài được tư vấn thiết kế miễn phí còn nhận được những ưu đãi về giá cũng như chất lượng thiết bị cung cấp thiết bị inox được bảo hành lâu dài, đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.