Công Ty TNHH Inox Phúc Khang là nhà thầu chính chuyên cung cấp thiết bị inox gia công theo yêu cầu Khách hàng và thiết bị hệ thống bếp công nghiệp.

Inox Phúc Khang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox quầy bar, thiết bị quầy pha chế cho nhà hàng, khách sạn, trường học và các mô hình bếp ăn công nghiệp trong khu vực.

Với sự nhiệt huyết của đội ngũ thợ sản xuất và đội ngũ kỹ thuật của Inox Phúc Khang, Công ty luôn đảm bảo đem đến những thiết bị inox – dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật năng nổ nhiệt tình luôn mang đến sự tâm huyết của mình để tư vấn, thiết kế đưa ra các phương án thi lắp đặt thiết bị inox bếp ăn công nghiệp một cách toàn diện nhất và đúng với nhu cầu sử dụng của Khách hàng nhất.

Bên cạnh đó để có được sự phục vụ tối đa cho Quý khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn, Công ty rất mong nhận được sự hợp tác cũng như đóng góp ý kiến của từng Khách hàng.